Lễ khai giảng Khoá 17 – Văn bằng 2 ĐHCQ (2014 – 2016)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 28/02/2014, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng Khoá 17 – Văn bằng 2 ĐHCQ tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3).

Tham dự có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng, phó các khoa, phòng ban và 754 tân sinh viên khóa 17.

Khóa học bao gồm các chuyên ngành: Kinh tế lao động và quản lý nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Ngoại thương, Tài chính doanh nghiệp, Kế toán, Kiểm toán và Luật kinh doanh.

Các tân sinh viên chào đón quý đại biểu, thầy cô tham dự lễ khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học