Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 - Năm 2018

16 tháng 07 năm 2018

Tối ngày 12/07/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 2 - Năm 2018.

Tối ngày 12/07/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học đợt 2  - Năm 2018.

Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân sinh viên tham dự.

Lễ Khai giảng được tổ chức cho bốn khóa:

• Khóa ĐHVLVH K2018 VB2/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp Đai học với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Luật kinh doanh;
  • Khóa ĐHVLVH K2018 TP2 dành cho người đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT với chuyên ngành đào tạo: Quản trị, Kế toán doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế;
  • Khóa ĐHVLVH K2018 LTCĐ/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo: Quản trị, Kế toán doanh nghiệp;
  • Khóa ĐHVLVH K2018 LTTC/TP2 dành cho người đã tốt nghiệp Trung cấp với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp.

Cả bốn khóa đều được tổ chức xét tuyển vào ngày 14/06/2018, tổng cộng 462 sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón các tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình UEH. Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, chương trình học tiệm cận với các nước tiên tiến trên thế giới, hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ nỗ lực, kiên trì vượt qua những thử thách để đạt kết quả tốt nhất. UEH sẽ luôn đồng hành với học viên thông qua những địa chỉ đáng tin cậy như Phòng Quản lý đào tạo tại chức, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên…

Một số nét chung về công tác đào tạo đào tạo hệ Đại học Vừa làm vừa học của UEH:

Năm học 2018-2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo các khóa đại học vừa làm vừa học ở các địa phương từ Quảng Bình đến Cà Mau với số lượng sinh viên hiện đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh và các địa phương lên đến 6.790 sinh viên.

Từ ngày thành lập đến nay, UEH đã đào tạo được nhiều khóa Đại học Vừa làm vừa học. Đây là nguồn cung cấp cán bộ có trình độ Cử nhân kinh tế cho các đơn vị kinh tế phía Nam với nhiều chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính nhà nước, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Du lịch, Thống kê, Kinh tế lao động,…Đến ngày 12/07//2018, đã có 74.301 sinh viên tốt nghiệp hệ vừa làm vừa học. Số sinh viên này hiện đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, các cơ quan Tài chính, Thuế, Kho bạc, Ngân hàng, Hải quan, Quân đội, Ban kinh tế Đảng.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng:

Đại biểu tiến vào Hội trường

Tổng quan Lễ Khai giảng

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của khóa học

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo tại chức công bố quyết định thành lập khóa học

ThS. Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc thư viện UEH hướng dẫn sinh viên khai thác tài liệu thư viện

ThS. Ngô Văn Phong - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên chia sẻ thông tin về công tác hỗ trợ sinh viên các khóa Đại học Vừa làm vừa học

ThS. Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo tại chức phổ biến Quy chế học tập

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng