Khai giảng Khóa 21 - Liên thông Đại học chính quy (2016 - 2018)

08 tháng 10 năm 2016

Khóa học bao gồm các ngành/chuyên ngành: Quản trị, Ngoại thương, Marketing, Tài chính, Ngân hàng và Kế toán doanh nghiệp.

Sáng và Chiều ngày 06/10/2016, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 21 – Liên thông Đại học chính quy (2016 - 2018).

Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Trường và 1506 tân sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định phát biểu khai giảng và chúc mừng 1506 tân sinh viên Khóa 21 - LTĐHCQ

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học

Đại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởng