Họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chủ đề "Cơ hội mới - Tầm cao mới"

21 tháng 11 năm 2014

Nhân dịp này UEH đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

Sáng ngày 20/11/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chủ đề "Cơ hội mới - Tầm cao mới".

Tham dự buổi lễ, có quý thầy cô nguyên lãnh đạo UEH các thời kỳ: GS.TS.NGND. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.NGƯT. Đào Công Tiến – Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS. NGND. Nguyễn Thanh Tuyền – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS.NGND. Đào Văn Tài – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGND. Nguyễn Thị Diễm Châu - Nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS.NGƯT. Nguyễn Thành Xương - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Năng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. NGND. Dương Thị Bình Minh – Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng. Về phía BGH đương nhiệm có GS.TS.NGƯT. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  PGS.TS.NGƯT. Phạm Văn Dược - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS.NGƯT. Trần Hoàng Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Ngọc Định - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; Cùng toàn thể CBVC hưu trí, đương nhiệm và sinh viên đại diện các lớp tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBVC, đặc biệt trân trọng cảm ơn 282 CBVC hưu trí là những người đã có nhiều đóng góp tích cực, to lớn cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà nói chung và UEH nói riêng.

Nhân dịp này UEH đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ vì đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao danh hiệu Nhà giáo Ưu tú do Chủ tịch nước ký phong tặng cho PGS.TS. Võ Văn Nhị - Trưởng khoa KT-KT và PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; Trao tặng 19 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD&ĐT cho 19 CBVC; Trao giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 22 CBVC có bài báo đăng trên các tạp chí quốc tế có xếp hạng hoặc có đề tài nghiên cứu cấp Bộ (hoặc tương đương) đã được nghiệm thu chính thức; Trao giải thưởng CBVC trẻ xuất sắc năm 2014 cho 13 CBVC, GV-CB trẻ xuất sắc tiêu biểu năm 2014 cho ThS. Nguyễn Phúc Cảnh – Khoa Ngân hàng và  Bà Đào Thị Minh Huyền – Tạp chí Phát triển Kinh tế; Trao biểu trưng lưu niệm cho 19 CBVC có bài viết xuất sắc nhất trong Hội nghị Cán bộ Viên chức với chủ đề “UEH 2014 - Good to Great” .

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy tình nghĩa thầy trò, với chương trình văn nghệ và phân bốc thăm quà tặng may mắn nhân ngày 20/11.

Toàn thể hội trường vỗ tay chào đón 282 cán bộ viên chức hưu trí về tham dự lễ kỷ niệm

Quý đại biểu, khách mời, CBVC và sinh viên tham dự

Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ của quý thầy, cô trong BCH Đảng bộ trường

BCH Đảng bộ UEH tặng hoa cho quý thầy, cô cán bộ hưu trí