Hơn 500 vận động viên tham gia Hội thao Viên chức - Người lao động UEH năm 2019

14 tháng 10 năm 2019

Sáng ngày 12/10/2019, tại Cơ sở Quận 8 (Số 144 Phạm Đức Sơn, quận 8), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã khai mạc Hội thao Viên chức - Người lao động UEH năm 2019. Đây là sự kiện hướng tới chào mừng 43 năm ngày thành lập Trường (27/10/1976 - 27/10/2019); và 37 năm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Các vận động viên thực hiện nghi thức Chào cờ trước Lễ Khai mạc

TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức phát biểu

Tham dự khai mạc Hội thao có TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban tổ chức; Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường; cùng đại diện công đoàn các đơn vị thành viên tham gia thi đấu.

Các vận động viên và Ban tổ chức tại ngày Khai mạc Hội thao

Đại diện Tổ trọng tài và các vận động viên tuyên thệ

Hội thao là không chỉ là dịp để viên chức - người lao động UEH có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể chất mà còn tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, xây dựng một môi trường văn hóa UEH vì sự phát triển bền vững, hội nhập; tiếp tục phát huy và khẳng định vị trí, vai trò to lớn của tổ chức Công đoàn dẫn đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ toàn thể cán bộ viên chức - người lao động hăng hái thi đua, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo.

Các bộ môn thi đấu tại Hội thao

Hội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên từ 37 công đoàn đơn vị trực thuộc UEH về tranh tài ở 06 bộ môn: Bóng đá mini nam, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co và nhảy bao bố. Trong đó, nhiều môn thi đấu mang tính tập thể cao là điều kiện để các vận động viên tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết và cùng các cổ động viên có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí.

Ban tổ chức và các công đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Hội thao viên chức - lao động UEH năm 2019 diễn ra từ ngày 12/10/2019 - 27/10/2019. Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc ở từng nội dung thi đấu.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.