Hội trại truyền thống Sức trẻ Kinh tế 2014 chào mừng 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm phát động phong trào học tập, thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời tuyên truyền và giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống văn hóa dân tộc, truyền thống tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…, ngày 22-23/3/2014, tại Khu du lịch văn hoá Suối Tiên, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại truyền thống Sức trẻ Kinh tế 2014.

Hội trại Sức trẻ Kinh tế 2014 thu hút hơn 6.000 sinh viên tham gia, được chia làm 4 cụm: Võ Thị Sáu, Nguyễn Văn Trỗi, Lý Tự Trọng và Nguyễn Thị Minh Khai; với các hoạt động lớn như: Gameshow “Đấu trường bí ẩn”, Flash Mob sinh viên UEH và công trình thanh niên 5.000 bức ảnh hưởng ứng "Năm thanh niên tình nguyện 2014", Triển lãm mô hình giờ trái đất, Chương trình trò chơi dân gian, Chương trình gameshow sân khấu, Trò chơi vận động, Chương trình “Sôi động cùng DJ” và Trò chơi lớn...

Tại Hội trại, Chi bộ Khối sinh viên 4 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 sinh viên, Đoàn trường tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 32 đoàn viên CBVC và Lễ kết nạp đoàn cho 68 quần chúng ưu tú.

Phần chính của hội trại là đêm hội “Sức trẻ Kinh tế” 2014, đêm hội gồm các nội dung: phút truyền thống với sự tham gia của các thế hệ sinh viên trong Đội văn nghệ xung kích qua 15 năm; trao học bổng cán bộ Đoàn – Hội; trao học bổng "Điểm sáng tương lai" thông qua chương trình “Hiến máu tình nguyện”; Lễ tuyên dương cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc, tiêu biểu năm 2013; tuyên dương sinh viên Lê An Hữu Vinh – đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu nhất năm 2013 và phần văn nghệ tổng hợp của sinh viên và các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng toàn thể đoàn viên, sinh viên UEH nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn UEH phát biểu khai mạc Hội trại

Lễ kết nạp Đảng viên

Lễ trưởng thành Đoàn