Hội thao truyền thống Công chức - Viên chức - Người lao động UEH năm 2018

23 tháng 10 năm 2018

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu, học hỏi và gặp gỡ giữa quý thầy/cô giáo và cán bộ công đoàn viên trong toàn Trường, hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội thao truyền thống Công chức - Viên chức - Người lao động UEH năm 2018.

Nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu, học hỏi và gặp gỡ giữa quý thầy/cô giáo và cán bộ công đoàn viên trong toàn Trường, hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội thao truyền thống Công chức - Viên chức - Người lao động UEH năm 2018.

Hội thao diễn ra từ ngày 13/10 cho đến ngày 21/10/2018, tại 03 địa điểm: Cơ sở thể thao quận 8; Cơ sở 59C, Nguyễn Đình Chiểu; và Câu lạc bộ thể dục thể thao Rạch Miễu, quận Phú Nhuận. Mùa hội thao năm nay chào đón hơn 607 lượt vận động viên tham dự, đến từ 37 đơn vị công đoàn thuộc trường.

Hội thao là nét sinh hoạt văn hóa tập thể, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, gắn kết tinh thần đoàn kết đồng thời có sức lan tỏa tạo bầu không khí vui tươi, lành mạnh khắp đại gia đình UEH.

Ngày thi đấu cuối cùng của Hội thao có hơn 300 viên chức, người lao động tham dự, với các bộ môn: kéo co, nhảy bao bố và tiến lên cùng đồng đội. Sau 10 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết và trao giải bao gồm: 13 cúp (9 cá nhân, 4 đồng đội), 189 huy chương (61 HCV, 61 HCB, 67 HCĐ, 06 giải khuyến khích với số tiền thưởng gần 40 triệu đồng. Thông qua hội thao, các thành viên UEH có cơ hội tập luyện và thi đấu cùng nhau, từ đó gắn kết, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển chung của UEH.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

ThS. Bùi Quang Việt phát biểu khai mạc Hội thao

Một số hình ảnh tại Buổi khai mạc

Một số hình ảnh bộ môn thi đấu bóng đá

Một số hình buổi thi đấu bóng bàn

Hình ảnh các vận động viên thi đấu bộ môn cầu lông

Một số hình ảnh tại bộ môn thi kéo co

Hình ảnh các vận động viên đang thi bộ môn nhảy bao bố

Bộ môn thi đồng đội

Hình ảnh cổ động viên tại Hội thao

ThS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn UEH phát biểu bế mạc

Hình ảnh trao giả tập thể và cá nhân cho các vận động viên suất sắc

Các vận động viên chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Công đoàn UEH.