Hội thao Ký túc xá Sinh viên toàn thành năm 2015

03 tháng 06 năm 2015

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên nội trú, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện; thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên các ký túc xá (KTX) trên địa bàn thành phố trong các hoạt động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ; Trung tâm Dịch vụ Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Trung tâm Quản lý KTX Đại học Quốc gia TP.HCM đã đăng cai tổ chức hội thao Sinh viên KTX toàn thành 2015.

Hội thao năm nay thu hút gần 500 vận động viên đến từ các đơn vị: Trung tâm quản lý KTX ĐH Quốc gia TP.HCM, KTX trường Đại học Kinh tế TP.HCM, KTX trường Đại học Tài chính Marketing, KTX trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, KTX trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, KTX trường Đại học Kiến trúc TP.HCM và KTX sinh viên Lào tại TP.HCM.

Hội thao có 4 môn thi đấu bao gồm các nội dung: Bóng đá mini Nam, Nữ; Bóng chuyền Nam, Nữ; Kéo co Nam, Nữ và Bóng bàn. Hội thao được tổ chức tại các địa điểm: Trung tâm Thể dục thể thao trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Ký túc xá trường Đại học Nông Lâm và Trung tâm quản lý Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM từ ngày 23/05 đến ngày 31/05/2015.

Trải qua hơn 1 tuần thi đấu hết sức sôi nổi, đội tuyển Sinh viên KTX UEH đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, và đạt được các thành tích sau:

- Giải Ba toàn đoàn (sau KTX trường ĐH Nông Lâm TP.HCM và KTX  ĐH Quốc gia TP.HCM);

- Giải Nhất đồng đội nữ, giải Ba đồng đội nam, giải Nhất đơn nữ, giải Nhì đơn nữ, giải Nhì đơn nam và giải Ba đơn nam môn Bóng bàn

- Giải Nhì môn Bóng chuyền nữ

- Giải Ba nam và giải Ba nữ môn Bóng đá mini

- Giải Nhì nữ và giải Ba nam môn Kéo co.

Hội thao đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, thu hút nhiều sinh viên nội trú từ các trường đại học trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh; để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc trong lòng các vận động viên tham gia cũng như Ban tổ chức Hội thao. Hy vọng Ban chủ nhiệm CLB những nhà quản lý Ký túc xá TP.HCM sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích cho sinh viên nội trú trong những năm tới.

Quý đại biểu chụp hình lưu niệm với các đoàn VĐV trong buổi lễ khai mạc

Trận bóng chuyền Nam giữa đội KTX trường Đại học Tài chính Marketing và KTX trường Đại học Ngân hàng

Trao giải toàn đoàn

Trao giải đồng đội nam môn Bóng bàn