Hội nghị lấy thư giới thiệu và phiếu tín nhiệm nhân sự dự kiến giới thiệu và đề nghị bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng UEH nhiệm kỳ 2011 - 2016

09 tháng 09 năm 2015

02 nhân sự được giới thiệu và đề nghị bổ nhiệm: TS. Trần Thế Hoàng và TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt

Thực hiện Công văn số 4216/BGDĐT-TCCB, ngày 18 tháng 8 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác cán bộ; Theo Nghị quyết của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh về việc tổ chức làm quy trình bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011 – 2016; ngày 9/9/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu và phiếu tín nhiệm nhân sự dự kiến giới thiệu và đề nghị bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng UEH.

Dự Hội nghị có Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp; Đ/c Hoàng Văn Hiếu – Phó Trưởng phòng Cán bộ công chức, Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ GD&ĐT; Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; cùng quý, thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH, Hội đồng trường, BCH Công đoàn trường, Bí thư ĐTN, Chủ tịch Hội CCB, Trưởng, Phó các đơn vị thuộc trường, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch/Tổ trưởng Công đoàn đơn vị, Trưởng, Phó Trưởng bộ môn, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, giảng viên cao cấp, giảng viên chính, chuyên viên chính và tương đương. Tham dự còn có 2 thành viên Hội đồng trường không phải là viên chức UEH: Ô. Nguyễn Huỳnh Phước – Hàm Vụ trưởng, Vụ Văn hóa-Xã hội, ban chỉ đạo Tây Nam Bộ và Ô. Tô Công Thành – Phó Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thông tin và Thẩm định giá Tây Nam bộ.

Trải qua 5 bước theo Kế hoạch thực hiện quy trình bổ nhiệm 02 Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2011-2016, dưới sự giám sát và kiểm tra của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đại biểu tham dự đã viết thư giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm nhân sự dự kiến giới thiệu 02 Phó Hiệu trưởng. Kết quả cuối cùng sau Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ, 02 nhân sự được giới thiệu và đề nghị bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng là TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng QLĐT – CTSV và TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

TS. Phạm Thành Tâm – Trưởng phòng Thanh tra, Trưởng ban lấy thư giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm nhân sự chủ trì phần viết thư giới thiệu và lấy phiếu tín nhiệm

Thành viên Tổ Công tác phát thư giới thiệu và phiếu tín nhiệm nhân sự dự kiến giới thiệu 02 Phó Hiệu trưởng

Các đại biểu bỏ thư giới thiệu tại Hội nghị Cán bộ chủ chốt UEH mở rộng