Hội nghị đại biểu Công đoàn UEH giữa nhiệm kỳ XIV (2012 - 2017)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 28/8/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ XIV (2012 - 2017).

Tham dự Hội nghị, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có TS. Phạm Văn Thanh – Phó Chủ tịch; Bà Vũ Thị Ngọc – Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra. Về phía Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy – Phó Chủ tịch; TS. Huỳnh Văn Sáu – Trưởng ban Cán sự Giáo dục Đào tạo. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy; cùng quý thầy, cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đại biểu đương nhiên, đại biểu được bầu và đại biểu chỉ định từ các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động giữa nhiệm kỳ; tổng hợp ý kiến từ đại hội các tổ công đoàn và công đoàn bộ phận; các đại biểu trình bày tham luận và tham gia đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết; báo cáo hoạt động của Ủy ban Kiểm tra; báo cáo tình hình nhân sự Ban Chấp hành Công đoàn và kết quả kiện toàn Ban Chấp hành nhiệm kỳ XIV, giai đoạn (2014 – 2017); khen thưởng các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho hoạt động Công đoàn giai đoạn 2012 - 2014 và thông qua Nghị quyết Hội nghị.

Danh sách Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XIV, giai đoạn 2014 – 2017:

1. TS. Lê Tấn Bửu (Khoa TM-DL-Mar) – Chủ tịch

2. ThS. Bùi Quang Việt (Trung tâm DVKT) – Phó Chủ tịch

3. ThS. Trương Minh Kiệt (Trung tâm QHDN-HTSV) – Phó Chủ tịch

4. ThS. Cao Văn Tiến (Phòng TC-HC) - Ủy viên Thường vụ

5. TS. Bùi Thị Thanh (Khoa QTKD) - Ủy viên Thường vụ

6. Bà Nguyễn Thị Kim Chi (Phòng KT) - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH)

7. TS. Trần Mai Đông (Phòng QLKH-HTQT) - Ủy viên BCH

8. ThS. Nguyễn Văn Đương (Phòng QLĐT-CTSV) – Ủy viên BCH

9. ThS. Nguyễn Triều Hoa (Khoa Luật) - Ủy viên BCH

10. PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hoa (Khoa Tài chính) – Ủy viên BCH

11. ThS. Nguyễn Ngọc Hưng (Ban GDTC) - Ủy viên BCH