Đội văn nghệ sinh viên UEH đạt Giải Nhất toàn đoàn Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIII – năm 2014

30 tháng 10 năm 2014

UEH đã đạt 4 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc

Tối ngày 29/10/2014, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra đêm Công diễn và trao giải Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIII – năm 2014. Hội thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp tổ chức.

Hội thi thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 23 trường đại học, cao đẳng, sở giáo dục đào tạo các tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Trà Vinh,… với hơn 120 tiết mục múa, tốp ca, đơn ca, song ca, tam ca.

Đội văn nghệ sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tham gia hội thi với chủ đề “Biển Việt Nam” gồm 5 tiết mục. Kết quả: UEH đã đạt  4 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc, cụ thể:

- Huy chương Vàng Đơn ca: “Khúc tráng ca biển”;  Sáng tác: Vũ Thiết, Thơ: Phạm Công Lộc.

- Huy chương Vàng Tốp ca: “Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam”; Sáng tác: Chu Minh, Thơ: Hoàng Trung Thông.

- Huy chương Vàng Múa: “Bám biển quê hương”; Biên đạo: Nam Long.

- Huy chương Vàng Tốp ca: “Khúc hát biển Việt Nam”; Sáng tác: Nhiều tác giả.

- Huy chương Bạc Tam ca: “Lướt sóng ra khơi”; Sáng tác: Thế Dương.

Kết quả xếp hạng chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn:

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

- Giải Nhì toàn đoàn:

Trường Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh;

Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên;

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

- Giải Ba toàn đoàn:

Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bắc Ninh;

Trường Đại học Ngoại thương;

Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang;

Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Với thành tích xuất sắc trên, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - đơn vị đạt Giải Nhất toàn đoàn Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIII – Năm 2014.

Chương trình dự thi với chủ đề “Biển Việt Nam” của UEH

Tiết mục Tốp ca “Ta tự hào đi lên ôi Việt Nam”

Tiết mục Tam ca “Lướt sóng ra khơi”

Tiết mục Múa “Bám biển quê hương”