Đoàn CBVC Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ra thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

21 tháng 10 năm 2014

Từ ngày 03-10/9/2014, nhận lời mời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đoàn CBVC Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gồm 24 thành viên do PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã ra thăm và làm việc với NEU.

Đón tiếp đoàn CBVC UEH về phía NEU có GS.TS. Phan Công Nghĩa - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Thọ Đạt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Phạm Quang Trung - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Viết Lâm - Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy và 24 cán bộ, giảng viên đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm của Trường.

Tại buổi tiếp, GS.TS. Phan Công Nghĩa nhiệt liệt chào mừng đoàn CBVC của UEH, ôn lại mối quan hệ truyền thống, gắn kết giữa hai trường và chúc mối quan hệ truyền thống giữa hai trường ngày càng gắn bó, mật thiết hơn nữa. Giáo sư cũng chúc đoàn UEH có những ngày thăm và làm việc ở Hà Nội hiệu quả và thành công. Đại diện đoàn UEH, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế quốc dân, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định cũng bày tỏ cảm xúc mỗi lần ra thăm và làm việc tại Đại học Kinh tế quốc dân và mong muốn hai trường sẽ tăng cường trao đổi và học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đây là một hoạt động được tổ chức hằng năm theo thỏa thuận hợp tác giữa UEH và NEU, nhằm phát triển quan hệ truyền thống tốt đẹp vốn có giữa hai trường đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý của Việt Nam.

GS.TS. Trần Thọ Đạt - Phó Hiệu trưởng NEU đón tiếp UEH tại sân bay Nội Bài

Chụp hình lưu niệm tại sân bay Nội Bài

Tiết mục văn nghệ chào mừng đoàn CBVC UEH ra thăm và làm việc với NEU

GS.TS. Phan Công Nghĩa - Phó Hiệu trưởng NEU phát biểu chào mừng đoàn CBVC UEH