Đêm hội văn hóa "Nối vòng tay lớn 2014" chào đón Tân sinh viên K40-ĐHCQ

21 tháng 10 năm 2014

Tối ngày 19/10/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Đêm hội văn hóa "Nối vòng tay lớn 2014" chào đón Tân sinh viên K40-ĐHCQ, chào mừng kỷ niệm 38 năm thành lập trường (27/10/1976 – 27/10/2014).

Đến tham dự có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; cùng quý thầy, cô từ các đơn vị phòng ban, khoa; quý đại biểu đại diện các đơn vị tài trợ, các doanh nghiệp và hơn 1000 sinh viên tham dự.

Đêm hội văn hóa "Nối vòng tay lớn" là một hoạt động truyền thống được tổ chức vào tháng 10 hàng năm để chào đón các tân sinh viên khóa mới và chào mừng kỷ niệm ngày thành lập trường. Hội Sinh viên Trường cũng đã trao học bổng “Điểm sang tương lai” cho 14 bạn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khan, mỗi suất 2 triệu đồng.

Đêm hội văn hóa là 1 hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Nối vòng tay lớn” được tổ chức cả ngày 19/10 tại Cơ sở A với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn: Khu vực triển lãm truyền thống “Tự hào Sinh viên Đại học Kinh Tế TP.HCM”; Khu vực giới thiệu ngành học và các CLB/Đ/N học thuật trực thuộc Khoa; Khu vực giao lưu cùng các CLB/Đội/Nhóm sở thích; Khu vực Event và các trò chơi âm nhạc – “ Sắc màu Carnival UEH”; Khu vực Trò chơi dân gian, vận động; Khu vực mô hình “ Khinh khí cầu”; Khu vực đấu trường UEH; Khu vực “Con đường sắc màu”; Khu vực ăn uống; Khu vực Handmade; Khu vực chụp ảnh Sticker.

Tiết mục văn nghệ khai mạc đêm hội

PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu khai mạc đêm hội

ThS. Bùi Quang Hùng – Trưởng phòng TC-KT, Nguyên Bí thư Đoàn trường tặng hoa và quà lưu niệm cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Đông Sài Gòn đã hỗ trợ cho Đêm hội

Lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị cắt bánh mừng sinh nhật UEH tròn 38 năm