Đại hội đại biểu Đảng bộ UEH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đại hội thực hiện thí điểm trực tiếp bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư

10 tháng 02 năm 2015

Đ/c Nguyễn Đông Phong được Đại hội bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy UEH nhiệm kỳ 2015 - 2020

Trong 2 ngày 05-06/02/2015, tại Hội trường A.103 Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đây là Đại hội được Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN TP. Hồ Chí Minh chọn thực hiện thí điểm trực tiếp bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư.

Tham dự đại hội có đại diện các Ban của Thành ủy TP. Hồ Chí Minh: Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Ban Tuyên giáo; Đ/c Lê Bảo Lâm – Bí thư Đảng ủy Khối; Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ và các Ban của Đảng ủy Khối; các đồng chí đại diện Đảng ủy trường, đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối; 16 đại biểu đương nhiên và 84 đại biểu được bầu từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ UEH.

Đại hội diễn ra trong 2 phiên: phiên họp trù bị (chiều ngày 05/02/2015), phiên họp chính thức (sáng và chiều ngày 06/02/2015).

- Phiên họp trù bị: Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; Thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của đại hội; Thảo luận Văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ UEH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 tại 4 tổ.

- Phiên họp chính thức: Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ UEH nhiệm kỳ 2010 – 2015 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2010 – 2015; Thảo luận và thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ UEH nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư khóa XIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bầu 21 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ khối các trường Đại học, Cao đẳng và TCCN TP. Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ban Chấp hành Đảng bộ trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015 – 2020, gồm 15 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Đông Phong – Bí thư

2. Đ/c Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư

3. Đ/c Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư

4. Đ/c Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Ủy viên Ban Thường vụ

5. Đ/c Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Ban Thường vụ

6. Đ/c Nguyễn Trọng Hoài – Ủy viên Ban Chấp hành

7. Đ/c Nguyễn Ngọc Định – Ủy viên Ban Chấp hành

8. Đ/c Lê Tấn Bửu – Ủy viên Ban Chấp hành

9. Đ/c Hồ Viết Tiến – Ủy viên Ban Chấp hành

10. Đ/c Bùi Quang Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành

11. Đ/c Trương Hồng Khánh – Ủy viên Ban Chấp hành