Công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 40 - năm 2015

21 tháng 04 năm 2015

Tối ngày 20/4/2015, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 40 - năm 2015.

Đến tham dự có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng ban tổ chức Hội diễn; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường; Các đồng chí Thường trực Đoàn - Hội và hơn 1.000 sinh viên là diễn viên và cổ động viên tham dự.

14 tiết mục xuất sắc được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức tuyển chọn từ các đêm thi đã được trình diễn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các thể loại tiết mục: song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, múa, và giải chương trình bao gồm:

Thể loại chương trình:

- Giải Nhất: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing với chương trình “Xuôi dòng tôi kể”.

- Giải Nhì: Viện Đào tạo quốc tế với chương trình “Cất lên từ ngàn đời” và Khoa Ngân hàng với chương trình “Đời”.

- Giải Ba: KTX 135 với chương trình “Chiến sĩ Việt Nam” và Khoa Kinh tế với chương trình “Sài Gòn, Phố”.

- Giải Tư: Khoa Quản trị với chương trình “Đất nước bên bờ sóng”; Khoa Kế toán với chương trình “Duyên tình Tây Bắc” và KTX 43-45 với chương trình “Nét Việt”.

Thể loại tiết mục:

- Giải Nhất song ca: Viện Đào tạo quốc tế với tiết mục “Mưa bay tháp cổ”

- Giải Nhất tam ca: Khoa Kinh doanh quốc tế  – Marketing với tiết mục “Chảy đi sông ơi”

- Giải Nhất tốp ca: Khoa Kinh doanh quốc tế  – Marketing với tiết mục “Ngẫu hứng sông Hồng”

- Giải Nhất ca múa: Khoa Kinh doanh quốc tế  – Marketing với tiết mục “Trở về dòng sông tuổi thơ”

- Giải Nhất múa” Khoa Kinh doanh quốc tế  – Marketing với tiết mục “Bài ca trên núi”

- Giải chương trình dự thi hát về Bác – Khoa Lý luận chính trị

Chi tiết các giải tiết mục

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội diễn vào tối ngày 14/4

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban giám khảo các đêm thi

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết Hội diễn

TS. Trần Thế Hoàng và ThS. Nguyễn Thiện Duy tặng cờ cho 3 đơn vị đạt giải Nhất và Nhì chương trình