Công bố Quyết định điều động nhân sự và bổ nhiệm cán bộ quản lý

21 tháng 01 năm 2020

Chiều ngày 21/01/2020, tại Phòng A.205, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với các chức danh: Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí.

Tổng quan tại buổi trao Quyết định

Tham dự buổi công bố Quyết định có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng với Lãnh đạo của các Phòng, Ban, Khoa; cán bộ - giảng viên - chuyên viên các Phòng ban có liên quan.

Theo đó, từ ngày 01 tháng 02 năm 2020, Hiệu trưởng UEH Quyết định:

• Điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Nhân sự, giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  • Điều động và bổ nhiệm TS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, giữ chức vụ Trưởng phòng Nhân sự, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
  • Điều động và bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, giữ chức vụ Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các viên chức khối quản lý được bổ nhiệm. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, thành tích, đóng góp của 03 đồng chí được nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm lần này của UEH. Đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm của cán bộ được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới luôn sẵng sàng, quyết tâm, với trách nhiệm cao, gương mẫu, tập hợp sự đoàn kết trong đơn vị để cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa UEH vào top 500 các trường đại học được xếp hạng trên thế giới.

Với sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cùng với sự nỗ lực từ chính bản thân mỗi đồng chí luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị. Đội ngũ cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm lần này tiếp tục đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong công tác xây dựng cơ quan, đơn vị và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Quốc Khanh nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên

TS. Bùi Quang Hùng nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nhân sự

ThS. Nguyễn Văn Đương nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí

Một số hình ảnh khác:

Quý thầy được trao Quyết định bổ nhiệm phát biểu ý kiến

Quý thầy, cô chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.