Chương trình Họp mặt cán bộ hưu trí UEH nhân dịp Tất niên, mừng Xuân Canh Tý năm 2020 ấm áp nghĩa tình

16 tháng 01 năm 2020

Trải qua hơn 43 năm hình thành và phát triển, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” luôn được UEH duy trì như một truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, nhằm tri ân những cống hiến của các thế hệ đi trước, đồng thời tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác với cán bộ hưu trí, sáng ngày 15/01/2020, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi Họp mặt Tất niên cùng các cán bộ hưu trí trong không khí đầy ấm áp nghĩa tình.

Toàn cảnh  buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có nguyên Ban Giám hiệu UEH các thời kỳ: PGS.TS. Đào Công Tiến - Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Năng - Nguyên Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Tăng Hảo - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thành Xương - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Đào Văn Tài - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thị Diễm Châu - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên chủ tịch Hội đồng trường.

Về lãnh đạo UEH đương nhiệm có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường; đặc biệt là sự hiện diện của quý thầy, cô là cán bộ hưu trí và công chức, viên chức đương nhiệm của UEH.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng thay mặt UEH phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Thành Xương - Nguyên Phó Hiệu trưởng thay mặt quý thầy, cô cán bộ hưu trí phát biểu

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí nhân dịp gặp mặt đầu Xuân Canh Tý, đồng thời báo cáo các kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, UEH đạt được nhiều kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế, kiểm định chất lượng, gia tăng nguồn lực tài chính, đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng… Nhiều cơ sở khang trang được đưa vào sử dụng năm 2020. Trong niềm hân hoan đó, Nhà trường cam kết với các thế hệ cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đạt được, sớm đưa UEH hội nhập quốc tế và sánh ngang với các trường đại học trong khu vực và thế giới.

Niềm vui của quý thầy, cô hưu trí tại buổi gặp mặt

Chương trình họp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tất niên 2019 thực sự là cơ hội đoàn tụ đặc biệt của đại gia đình UEH trước thềm Năm mới Canh Tý 2020. Cũng trong buổi gặp mặt, Thầy Hiệu trưởng thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên UEH gửi đến quý thầy, cô, cán bộ hưu trí lời chúc sức khỏe, niềm vui dạt dào và thật nhiều thành tựu trong năm Canh Tý.

Chương trình họp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020 của UEH thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho quý cán bộ, giảng viên, hưu trí Nhà trường.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.