Tọa đàm “Hành vi của chủ hợp đồng trong bảo hiểm nhân thọ”

Quý thầy cô và các anh chị học viên, các em sinh viên thân mến,

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Victoria Wellington, New Zealand và Đại học UEH, trân trọng kính mời quý thầy cô và các anh chị học viên, các em sinh viên tham dự buổi nói chuyện về chủ đề “Hành vi của chủ hợp đồng trong bảo hiểm nhân thọ” do TS. Eric Ulm trình bày.

Thời gian:            8:45 – 10:30, thứ 4, ngày 07 tháng 12 năm 2022

Địa điểm:            Hội trường B1-205, cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10.

Tóm tắt: Các chủ hợp đồng có nhiều lựa chọn trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của họ. Trong số này có các tùy chọn để làm mất hiệu lực hợp đồng hoặc rút tiền lại. Điều quan trọng đối với các công ty bảo hiểm là cần dự đoán chính xác hành vi của người mua bảo hiểm để họ có thể định giá và bảo lưu hợp đồng, cũng như tham gia đúng cách vào các hoạt động phòng ngừa rủi ro và quản lý rủi ro. Bài nói chuyện này cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì hiện được biết về hành vi của chủ hợp đồng trong bảo hiểm nhân thọ, thảo luận về các yếu tố tiềm năng có khả năng thúc đẩy hành vi của chủ hợp đồng về mặt lý thuyết và các hàm ý chính sách từ các mô hình khác nhau. Bài trình bày cũng sẽ đưa ra các bằng chứng thực nghiệm về hành vi của người chủ hợp đồng và đánh giá xem các yếu tố khác nhau giải thích các cho các kết quả quan sát được tốt đến mức độ nào.

Giới thiệu về diễn giả: Tiến sĩ Eric Ulm hiện là Phó Giáo sư tại khoa Kinh tế và Tài chính tại Đại học Victoria Wellington ở Wellington, New Zealand, và là Giám đốc đào tạo và kiểm định Chương trình Định phí Bảo hiểm của trường. Ông đã từng giữ các vị trí học thuật tại Georgia State University và University of Central Florida. Ông đã có thâm niên hành nghề định phí bảo hiểm trong nhiều năm với Nationwide Insurance in Columbus, Ohio. Ông đã nhận được bằng tiến sĩ của Ohio State University, là thành viên của Hiệp hội Chuyên gia định phí bảo hiểm và là thành viên của Hiệp hội Chuyên gia định phí bảo hiểm New Zealand.

Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức và sắp xếp chỗ ngồi, vui lòng đăng ký tham dự bằng cách truy cập https://forms.office.com/r/hHHjUtPf0T trước ngày 07/12/2022.

Rất hân hạnh được đón tiếp.