Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2023

 
  • Thời gian đăng ký: Từ ngày 23/2/2023 - 10/3/2023
  • Thời gian thi đấu: Từ ngày 15/3/2023 - 20/5/2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Trường, duy trì và đẩy mạnh trong sinh viên phong trào rèn luyện thân thể, đồng thời tuyển chọn những sinh viên UEH có năng khiếu để thành lập đội tuyển thể thao tham dự các giải cấp thành phố và toàn quốc, UEH tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2023. Từ những năm qua,  Hội thao thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn sinh viên vui chơi, rèn luyện thể chất và là cơ hội để học hỏi trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết của các UEHers.

Hội thao dành cho đa dạng các Bậc, Hệ đang học tập tại Trường gồm ĐHCQ (sinh viên toàn thời gian); Liên thông ĐHCQ, Văn bằng 2 ĐHCQ và Vừa làm vừa học, Sau đại học (người học bán thời gian)], Phân hiệu Vĩnh Long, sinh viên các chương trình liên kết của Viện Đào tạo quốc tế, UEH-VUW. Năm 2023, Hội thao mang tới các bạn sinh viên 5 bộ môn thi đấu: - Môn Bóng đá futsal; Bóng chuyền;  Kéo co;  Dance sport;  Cờ tướng. Với sự tham gia của đông đảo Anh, Chị và các bạn học viên cùng các nội dung thi đấu  hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thú vị, mới lạ.

Để hội thao được diễn ra thành công tốt đẹp, Anh, Chị và các bạn lưu ý một số thông tin sau:

Điều kiện tham gia

Đối với đoàn dự thi

- Mỗi Khoa, Viện đào tạo, Ký túc xá, Phân hiệu Vĩnh Long (Khoa, Viện, KTX,

PHVL) thành lập một đoàn thể thao và đăng ký dự thi các môn theo quy định chi tiết tại Điều lệ Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2023.

- Với HV các hệ, bậc Sau đại học, Văn bằng 2 ĐHCQ, Liên thông ĐHCQ, Vừa làm vừa học, đăng ký trực tiếp các nội dung thi đấu tại link hướng dẫn của BTC.

Đối với các Khoa, Viện đào tạo không đủ vận động viên thi đấu có thể liên kết

nhiều đơn vị để thành lập 1 đoàn.

Đối với vận động viên

- Có đủ sức khỏe, phải làm giấy cam đoan theo mẫu của Ban Tổ chức (BTC), có

bảo hiểm tai nạn/bảo hiểm y tế trong năm 2023;

- Mỗi vận động viên chỉ được tham gia tối đa 3 môn thi đấu;

- Mỗi vận động viên chỉ được tham gia cho một đoàn thể thao duy nhất, riêng sinh viên tham gia cho KTX phải ở nội trú từ 1 tháng trở lên (tính đến ngày đăng ký);

- Sinh viên là vận động viên (VĐV) đẳng cấp, đạt huy chương vàng cá nhân các

môn thi đấu thuộc Hội thao từ cấp tỉnh, thành phố và đạt Huy chương các môn thi đấu cấp toàn quốc năm 2020, 2021, 2022 không được tham gia các nội dung thi đấu cá nhân môn đã đạt huy chương.

Thời gian, địa điểm thi đấu

Thời gian thi đấu:

- Thời gian thi đấu: Từ ngày 15/3/2023 - 20/5/2023;

- Bế mạc và trao giải thưởng: 08g00 sáng Chủ nhật, ngày 21/5/2023.

Thời gian thi đấu vào các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Sáu và cả ngày thứ Bảy, Chủ Nhật. Thời gian thi đấu cụ thể từng môn sẽ được thông báo trong buổi họp bốc thăm.

Địa điểm thi đấu

- Cơ sở 59C, Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh;

- Cơ sở 279, Nguyễn Tri Phương, quận 10, TP. Hồ Chí Minh;

- Cơ sở UEH - Nguyễn Văn Linh - Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành

phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý: Sinh viên đang trong đợt học Giáo dục quốc phòng không tham gia Hội thao, sinh viên sẽ đăng ký tham gia các nội dung được tổ chức tại Trung tâm GDQP.

Hy vọng hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2023 sẽ có sự tham gia của đông đảo người học và mang đến cho UEHers một sân chơi của sự nhiệt huyết máu lửa và một trải nghiệm tuyệt vời.