Hội thảo ICBF 2021

Tiếp nối thành công mang lại tiếng vang cho IBR nói riêng và UEH nói chung. Sau Hội thảo ICBF 2020, Viện Nghiên cứu kinh doanh tiếp tục nhận nhiệm vụ chủ trì cho Hội thảo “International Conference on Business and Finance 2021". Với mong muốn tiếp tục mở ra cơ hội giao lưu trao đổi chuyên môn học thuật và tạo điều kiện công bố quốc tế đến gần hơn đối với các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước, Ban tổ chức Hội thảo ICBF 2021 kính mời sự tham gia viết bài của tất cả các nhà nghiên cứu và học giả Việt Nam và quốc tế.
Đây là cơ hội để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước cùng tham gia chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh, Luật kinh tế và kinh doanh, ...
ICBF 2021 là Hội thảo Khoa học quốc tế thường niên đáp ứng điều kiện được bảo trợ đăng bài trên tạp chí thuộc danh mục SCOPUS/ISI như:
  • Special Issue on Volatility of Natural Resources Commodity Prices and Ecomomic Performance in the Post Covid-19 Era: Implications for Promoting Green Sector, Resources Policy Journal - ISI – SSCI Q1;
  • International Review of Financial Analysis (SSCI);
  • The Singapore Economic Review (World Scientific) – SSCI;
  • Asian Journal of Law and Economics (De Gruyter Publisher) – ISI-ESCI;
  • Journal of Economic Development (Chung-Ang University) – Scopus;
  • International Journal of Economics and Management (University Putra Malaysia) – Scopus;
  • Book Series “Vietnam and the Global Economy” (World Scientific, Singapore).
Các mốc thời gian quan trọng:
  • Hạn cuối nộp bài đăng ký tham dự Hội thảo: 30/08/2021;
  • Hạn cuối nhận đăng ký tham dự Hội thảo: 05/09/2021
  • Ngày dự kiến diễn ra Hội thảo: 27 -28/09/2021
Hình thức tổ chức: Trực tuyến - Trực tiếp.
Địa điểm tổ chức hội thảo: tại Cơ sở B, Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, TPHCM trên hình thức trực tuyến và trực tiếp.
► Vui lòng tham khảo thông tin và và quy định nộp bài tại trang web của hội thảo: https://icbf2021.sciencesconf.org/
Thông tin liên hệ - Ban tổ chức Hội thảo ICBF
  • Viện Nghiên cứu Kinh doanh - Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng 1.07A - 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM.
  • ĐT: 028 3825 7364 - Email: icbf@ueh.edu.vn