UEHers cùng vui xuân Nhâm Dần an toàn

25 tháng 01 năm 2022

Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Nhâm Dần 2022 của cả nước, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Thầy Cô, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên UEH. Đồng thời, kính mong UEHers cùng vui xuân an toàn, phòng chống dịch bệnh và cùng nhau nỗ lực để hoàn thành mục tiêu năm học mới.

Tết Nhâm Dần 2022 là một mùa Tết rất khác trong trạng thái “bình thường mới”, với quyết tâm toàn dân phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phát huy tinh thần này, toàn thể UEHers hãy cùng nhau vui xuân an toàn, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như: khai báo thông tin y tế đầy đủ, đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng, thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ Y tế “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”.

Song song với đó, Nhà trường rất mong UEHers luôn chú trọng sức khỏe và an toàn trong mọi hoạt động vui xuân, đảm bảo an toàn giao thông trên mọi cung đường, cẩn trọng khi tham gia các hoạt động lễ hội,… để đón một mùa Tết trọn vẹn, đong đầy yêu thương bên gia đình và người thân.

Sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, bắt đầu từ ngày 08/02/2022, sinh viên UEH tại cơ sở TP.HCM và Phân hiệu Vĩnh Long sẽ quay trở lại học tập theo hình thức lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp (Hybrid Class) và chính thức từ ngày 15/02/2022 sẽ chuyển sang hình thức Học tập trung. Nhà trường hy vọng UEHers sẽ cùng nhau giữ gìn sức khỏe để chào đón một năm học mới nhiều thành công.

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, cùng với chiến lược tái cấu trúc hình thành Đại học Đa ngành và Bền vững, toàn thể UEHers hãy cùng nhau phát huy tinh thần năng động, sáng tạo và đoàn kết, thực hiện hiệu quả mục tiêu năm học 2022, đưa UEH trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững, có danh tiếng học thuật trong khu vực Châu Á, và lan tỏa những giá trị tri thức để hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội.

Trân trọng kính chúc toàn thể Thầy Cô, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên UEH một năm mới: “Mạnh khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt”.

Tin, Ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông