Skip Menu

13:02 - 30/12/2014

Thông báo về việc tuyển chọn các tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN năm 2015 của tỉnh Đắk Nông

Văn bản số: 1799/ĐHKT-QLKH
Ngày: 30/12/2014
Người ký: KT. Hiệu trưởng - Phó Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

Theo Thông báo số 547/TB-SKHCN ngày 15/12/2014 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông về việc “Tuyển chọn các tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN năm 2015”, quy trình đăng ký đề tài cấp tỉnh Đắk Nông năm 2015 đã bắt đầu được triển khai cho các sở, ban, ngành và các đơn vị KHCN Trung ương khu vực phía Nam.

Trong Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015 của tỉnh Đắk Nông, có các đề tài sau liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của Trường:

1.      Nghiên cứu đề xuất mô hình, chính sách và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

2.      Nghiên cứu đề xuất một số mô hình liên kết sản xuất nông nghiệp chủ lực và đưa ra các giải pháp đểy mạnh liên kết sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Đắk Nông.

Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn gồm 1 bộ gốc và 14 bộ sao theo biểu mẫu quy định:

-         Đơn đăng ký chủ trì thực hiện (B1-1-ĐON)

-         Thuyết minh đề tài (B1-2a-TMKHTNCN, B1-2b-TMKHXH, B1-2c-TMDAKHCN)

-         Tóm tắt hoạt động KH&CN của tổ chức đăng ký (B1-3-LLTC)

-         Lý lịch khoa học của cá nhân thực hiện chính (B1-4-LLCN)

-         Văn bản xác nhận về sự đồng ý của các tổ chức đăng ký phối hợp nghiên cứu (nếu có) (B1-5-PHNC)

-         Các văn bản pháp lý chứng minh khả năng huy động vốn từ nguồn khác (trường hợp có kinh phí từ nguồn vốn khác)

Bộ hồ sơ phải được niêm phong và ghi rõ bên ngoài: Tên đề tài đăng ký tuyển chọn, địa chỉ của tổ chức đăng ký chủ trì; họ tên của chủ nhiệm đề tài và danh sách những người tham gia thực hiện chính; liệt kê danh mục tài liệu, văn bản có trong hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 12/01/2015 về địa chỉ: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông – Số 02, đường Phan Kế Bính, P. Nghĩa Tân, TX. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. ĐT: 0501.3600333, Fax: 0501.3544487, Email: khcndaknong@yahoo.com

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tích cực vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học của các tỉnh Nam bộ và Trung bộ. Tiếp tục quan hệ đó, Nhà trường trân trọng thông báo đến các đơn vị và các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tham gia thực hiện đề tài NCKH, dự án KHCN của tỉnh Đắk Nông.

Trong quá trình thực hiện, nếu có các thủ tục liên quan đến Trường, đề nghị liên hệ với Phòng QLKH-HTQT của Trường – Điện thoại: 3.8.295.603 (gặp cô Lệ hoặc cô Hà).

Trân trọng,