Skip Menu

16:43 - 03/12/2014

Thông báo về việc mời đăng ký thực hiện các nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh Long An năm 2015

Văn bản số: 1638/ĐHKT-QLKH
Ngày: 03/12/2014
Người ký: KT. Hiệu trưởng - Phó Hiệu trưởng - PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

Theo công văn số: 1013/SKHCN-QLKH ngày 17/11/2014 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An về việc “Mời đăng ký thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015”, quy trình đăng ký đề tài cấp tỉnh Long An năm 2015 đã bắt đầu được triển khai cho các sở, ban, ngành và các đơn vị KHCN Trung ương khu vực phía Nam.

Trong Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ năm 2015 của tỉnh Long An, có các đề tài sau liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của Trường:

1. Xác định tỷ lệ bệnh điếc nghề nghiệp ở nhóm ngành dệt, cơ khí, bê tông đúc sẵn và chế biến gỗ tỉnh Long An năm 2015-2016.
  2. Đánh giá tình hình vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đề xuất giải pháp phòng chống vi phạm trong thời gian tới.
  3. Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thiết chế văn hóa cơ sở.
  4. Lợi ích xã hội, hiệu quả tài chính và các vấn đề chính sách và thể chế của các hoạt động tài chính vi mô – Nghiên cứu thực nghiệm trên địa bàn tỉnh Long An.

Hồ sơ đăng ký thực hiện bao gồm: 01 bộ (bản chính)

• Thuyết minh đề tài NCKH xã hội và nhân văn (B1-2-TMKHXH)
  • Tóm tắt lý lịch hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký chủ trì đề tài/dự án (B1-3-LLTCCT)
  • Lý lịch khoa học của cá nhân thực hiện chính đề tài/dự án (B1-4-LLCN)
  • Giấy xác nhận phối hợp thực hiện đề tài/dự án (nếu có) (B1-5-PHNC)

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/1/2015 về địa chỉ: Phòng Quản lý Khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Long An – Số 365, Quốc lộ 1, Phường 4, TP. Tân An, tỉnh Long An

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tham gia tích cực vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học của các tỉnh Nam bộ và Trung bộ. Tiếp tục quan hệ đó, Nhà trường trân trọng thông báo đến các đơn vị và các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tham gia thực hiện đề tài NCKH, dự án KHCN của tỉnh Long An.

Trong quá trình thực hiện, nếu có các thủ tục liên quan đến Trường, đề nghị liên hệ với Phòng QLKH-HTQT của Trường – Điện thoại: 3.8.295.603 (gặp cô Lệ hoặc cô Hà).