15:59 - 23/11/2018

Thông báo về việc đề nghị xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho viên chức UEH được nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí

Số/Ký hiệu
2680/TB-ĐHKT-NHSU
Ngày ban hành 22/11/2018
Người ký TS. Nguyễn Quốc Khanh, Trưởng phòng Nhân sự
Trích yếu
Bản đầy đủ Tải về

Ngày 28 tháng 8 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 22/2018/TT-BGDĐT về việc hướng dẫn công tác thi đua, khen thưởng ngành Giáo dục, trong đó có nội dung xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân “Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong 05 năm trước khi nghỉ theo chế độ bảo hiểm xã hội chưa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen” (Điểm d, Khoản 1, Điều 7).

Do đó, Nhà trường thông báo danh sách viên chức UEH được nghỉ việc để hưởng chế độ hưu trí trong 6 tháng đầu năm 2019 đủ điều kiện để xét tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Stt

Ban Giáo dục thể chất

Nguyễn Thiên Hương

Nguyễn Trung Trực

Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

Hoàng Thị Chỉnh

Khoa Kinh tế

Trần Thị Kim Dung

Khoa Quản trị

Các viên chức được đề nghị khen thưởng vui lòng thực hiện báo cáo thành tích theo mẫu đính kèm và gửi hồ sơ (file cứng và file mềm) về Phòng Nhân sự chậm nhất ngày 30 tháng 11 năm 2018.

Trường hợp cần trao đổi thông tin, Quý Thầy/Cô vui lòng liên hệ Phòng Nhân sự (Ms. Phượng qua Email: phuongnth@ueh.edu.vn; SĐT: 0382.522.688; 3822.9272 (Ext 15)./-