Skip Menu

15:00 - 04/11/2018

Hội thảo Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong logistics & chuỗi cung ứng

Sáng ngày 01/11/2018, Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (SIBM) thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA) tổ chức hội thảo “Giải pháp đào tạo nguồn nhân lực logistics và chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn quốc tế”, tại phòng A.205, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu.

Tham gia hội thảo, về phía đối tác có đại diện Ban lãnh đạo VLA cùng các khách mời khác như GEMADEP CORP., DHL Global, LF Logistics, OneX Logistics, AIL, Genuine Partner, Everich Vietnam, Đại Minh Việt, ASL Corp. Về phía Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (UEH), có PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng khoa, cùng giảng viên và sinh viên Khoa.

Mục tiêu của hội thảo là nhằm trao đổi và lắng nghe góp ý, chia sẻ của doanh nghiệp là hội viên của VLA, giảng viên và sinh viên về những nội dung liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực này. Những nội dung chung được trao đổi trong hội thảo gồm: Giới thiệu về nội dung đào tạo Chuyên ngành Logistics và SCM tại UEH; chia sẻ về thực trạng nguồn nhân lực, yêu cầu kỹ năng và kiến thức của sinh viên và nhân viên trong ngành; thảo luận các tiêu chí nghề nghiệp, chuẩn quốc tế và các chứng chỉ quốc tế về ngành Logistics và SCM.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Bà Võ Thị Phương Lan - Trưởng ban Đào tạo VLA, CEO ASL Logistics trình bày bài báo cáo Nghiên cứu về nhu cầu nguồn nhân lực Logistics

Bà Nguyễn Vũ Đan Khuyên - Business Solution Manager thuộc Công ty GEMADEP LOGISTICS chia sẻ về Nhu cầu tuyển dụng, kỹ năng và kiến thức của sinh viên theo nhu cầu của doanh nghiệp

Ông Hà Minh Hiếu - Trưởng ban hợp tác VLI giới thiệu các Khoá Đào tạo chứng chỉ nghề quốc tế trong Logistics

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing, UEH giới thiệu định hướng đào tạo chuyên ngành Logistics - Supply Chain Management

Đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội thảo

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, UEH tặng quà lưu niệm cho các đối tác

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.