Skip Menu

18:51 - 17/07/2018

UEH tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018

Sáng ngày 15/07/2018, tại Phòng A.204, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018, từ 9h đến 11h trên Fanpage chính thức của UEH. Đây là hoạt động nhằm giúp các thí sinh và phụ huynh quan tâm khối ngành kinh tế, kinh doanh, quản trị, luật, tiếng Anh,... hiểu rõ hơn về các ngành/chuyên ngành, đặc biệt là những chuyên ngành mới và nắm được tình hình tuyển sinh của UEH.

Tham dự chương trình, có sự hiện diện của Ban tư vấn trực tuyến là đại diện lãnh đạo, giảng viên các đơn vị quản lý chức năng và đơn vị đào tạo, cụ thể là ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; TS. Trần Thị Tuấn Anh - Phó Trưởng khoa Toán - Thống kê; TS. Nguyễn Thanh Phong - Phó Trưởng khoa Ngân hàng; TS. Lê Đạt Chí - Phó Trưởng khoa Tài chính; ThS. Thái Kim Phụng - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin kinh doanh; PGS.TS. Nguyễn Hồng Thắng - Trưởng Bộ môn Khoa Tài chính công; ThS. Lại Thanh Bình - Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước. Ngoài ra, Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Công nghệ thông tin và Phòng Cơ sở vật chất đã phối hợp tổ chức nhịp nhàng, góp phần làm nên thành công của chương trình.

Ở thời điểm kết quả kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018 đã được công bố trên khắp cả nước, nhiều sĩ tử và gia đình đang đắn đo, suy nghĩ nên giữ nguyên hay điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng. Có lẽ vì vậy, buổi tư vấn trực tuyến đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT và phụ huynh. Cụ thể, tính đến thời điểm 11 giờ ngày 16/07/2018, chương trình đã tiếp cận 156.300 người; thu hút 47.400 lượt Xem; 908 lượt Chia sẻ; 1.669 lượt Thích, Bình luận với hơn 1000 câu hỏi. Các chỉ số đánh giá này cho thấy sức nóng và độ lan tỏa mạnh của chương trình.

Quý độc giả muốn xem lại Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018 trên Fanpage Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - UEH, vui lòng xem tại đây.

Một số hình ảnh về chương trình:

MC Chúc Linh - Cựu sinh viên UEH Khóa 33 giới thiệu chương trình

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng tư vấn tuyển sinh trực tuyến

TS. Trần Thị Tuấn Anh - Phó Trưởng khoa Toán  - Thống kê tư vấn tuyển sinh trực tuyến

TS. Nguyễn Thanh Phong - Phó Trưởng khoa Ngân hàng tư vấn tuyển sinh trực tuyến

TS. Lê Đạt Chí - Phó Trưởng khoa Tài chính tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Thái Kim Phụng - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin kinh doanh tư vấn tuyển sinh trực tuyến

PGS.TS. Nguyễn Hồng Thắng - Trưởng Bộ môn Khoa Tài chính công tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Lại Thanh Bình - Giảng viên Khoa Quản lý nhà nước tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Ban tư vấn trực tuyến và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.