Skip Menu

12:00 - 11/10/2017

Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017 – Đợt 2.

Sáng ngày 07/10/2017, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2017 – Đợt 2”.

Đến tham dự, về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Nguyễn Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị và các tân học viên cao học trúng tuyển năm 2017 - Đợt 2.

Kết quả tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2017 – Đợt 2: có 1780 thí sinh đăng ký dự thi trong đó có 1150 thí sinh trúng tuyển tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với số tuổi trung bình của các tân học viên vào khoảng 27,88 (khoảng 5 năm làm việc sau khi tốt nghiệp đại học), đây là độ tuổi phù hợp để các bạn tân học viên có thể áp dụng kinh nghiệm làm việc của mình vào các môn học tại chương trình cao học.

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu khai giảng khóa học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường,  PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển.

Thầy Hồ Viết Tiến công bố các Quyết định công nhận học viên cao học của UEH

TS. Nguyễn Ngọc Hòa chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại UEH

Các tân học viên cao học tham gia buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.