Skip Menu

10:00 - 08/06/2017

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Thành phố Seattle (USA).

Sáng ngày 06/6/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa UEH và Trường Đại học Thành phố Seattle (USA).

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Thành phố Seattle (USA) có GS. Randy Frisch - Hiệu trưởng; GS. Hiep Quach - Hội đồng Quản trị của National University System; Ông. Denny Dang - Cố vấn Cao cấp. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; TS. Lê Ngọc Thạnh - Trưởng khoa Công nghệ thông tin kinh doanh.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác bao gồm:

- Trao đổi giảng viên, sinh viên và chương trình giao lưu văn hóa;

- Hợp tác nghiên cứu và giảng dạy;

- Tham gia hội thảo và báo cáo chuyên đề;

- Trao đổi kinh nghiệm công bố quốc tế, tài liệu học thuật và các thông tin khác;

- Cố vấn phát triển chương trình, phương pháp giảng dạy và nghiên cứu;

- Phát triển chương trình chuyển tiếp (như 2+2, 3+1 và 1+1) và chương trình liên kết quốc tế ở bậc cử nhân, cao học và tiến sĩ.

Địa chỉ webiste Trường Đại học Thành phố Seattle (USA): http://www.cityu.edu/

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các Giáo sư của Trường Đại học Thành phố Seattle (USA) tham dự buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi lễ

Hai đơn vị tiến hành nghi thức ký kết

Thầy Nguyễn Đông Phong tặng quà lưu niệm của UEH cho các Giáo sư đến từ Trường Đại học Thành phố Seattle (USA)

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.