Skip Menu

22:01 - 17/05/2017

Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (5/2016 - 5/2017).

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch HCM (19/5/1980 – 19/5/2017), và nhìn lại chặng đường triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 11/5/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội nghị Sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (5/2016 - 5/2017).

Tham dự Hội nghị về phía khách mời có PGS.TS. Vũ Tình – Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c Đảng ủy viên, Chi ủy các chi bộ, đại diện công đoàn các đơn vị, các đảng viên thuộc UEH.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Vũ Tình báo cáo 02 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Sửa đổi lối làm việc” và “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Qua báo cáo đã cung cấp cho các đ/c đảng viên của UEH những nội dung cơ bản nhất của 02 tác phẩm này.

Trong Hội nghị, Đảng ủy trường cũng đã trao giấy khen cho 24 tập thể và 66 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

PGS.TS. Vũ Tình báo cáo 02 tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại hội nghị

Thầy Trần Thế Hoàng báo cáo sơ kết 01 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Đảng bộ UEH (5/2016-5/2017), và hướng dẫn Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận giấy khen của Đảng ủy trường vì những thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.