Skip Menu

17:00 - 26/04/2017

Tổng kết và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2017

Ngày 23/4/2017, tại Cơ sở Quận 8, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Tổng kết và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2017 sau hơn 01 tháng tổ chức thi đấu.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban Tổ chức; ThS. Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Trung tâm HTSV; ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng QLĐT-CTSV; ThS. Nguyễn Văn Trúc - Trưởng Ban GDTC; Cô Giang Thị Bích Thảo - Trưởng Trạm Y tế; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng TT&QHCC; Thầy Trần Anh Thanh Sơn - Phó Trưởng phòng CTCT; Đ/c Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường; Thầy Hà Duy Thắng - Phó Giám đốc TT.HTSV; Đ/c Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng các thành viên BTC, Tổ trọng tài, Thường trực Đoàn - Hội các khoa, viện, KTX và hơn 500 VĐV đại diện cho 14 đoàn tham dự.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH - năm 2017 được tổ chức từ ngày 12/3 - 23/4/2017 thu hút hơn 1.000 vận động viên của 14 đơn vị Khoa, Viện, KTX với 06 môn thi đấu: Bóng đá mini (nam, nữ); Bóng chuyền (nam, nữ); Bóng bàn; Cầu lông; Taekwondo và Kéo co, với tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 60 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 36 bộ huy chương.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Kinh doanh Quốc tế - Marketing;

- Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Quản trị;

- Giải Ba toàn đoàn: Khoa Tài chính;

- Giải Phong cách: Ký túc xá 43-45.

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ tổng kết:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Thiện Duy phát biểu tổng kết Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2017

Thành viên Ban Tổ chức Hội thao trao huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc trong các môn thi đấu

Các đơn vị xuất sắc nhận giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích toàn đoàn

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, BTC Hội thao.