Skip Menu

16:23 - 21/10/2016

Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Sáng ngày 19/10/2016, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, ban Vì sự tiến bộ phụ nữ (VSTBPN) trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và cuộc thi “Trang phục UEH đẹp”.

Đến tham dự, đại diện lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng;  PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng -  Trưởng ban VSTBPN UEH; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; MC Chúc Linh - Đài truyền hình SCTV; Ban Chấp hành Công đoàn UEH; thành viên ban VSTBPN UEH; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH; cùng toàn thể nữ viên chức (VC) UEH và các thí sinh đại diện cho các đơn vị công đoàn đã đăng ký tham gia cuộc thi.

Trong buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Đông Phong đại diện lãnh đạo UEH ghi nhận những thành tích cũng như vai trò của nữ VC UEH trong sự nghiệp phát triển nhà trường 40 năm qua và định hướng phát triển của UEH trong giai đoạn sắp tới. Ban Giám hiệu nhà trường tặng giấy khen cho các nữ VC đạt thành tích trong NCKH, học tập và nâng cao trình độ.

Phần hai của chương trình họp mặt là cuộc thi “Trang phục UEH đẹp”. Thể lệ cuộc thi gồm 02 vòng:

- Vòng 01: Mỗi đội dự thi gửi 01 ảnh thí sinh mặc trang phục UEH nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập về Ban Tổ chức. Ban Tổ chức tiến hành đăng hình ảnh các đội trên fanpages của Cuộc thi để các đội vận động bình chọn từ ngày 15/10/2016 đến ngày 18/10/2016. Số điểm của vòng 01 dựa vào tổng số lượt like, comment, share và số điểm trình diễn của các thí sinh trong ngày 19/10/2016 để chọn các đội vào vòng 02 cuộc thi.

- Vòng 02: Ban Tổ chức sẽ chọn ra các cặp có số điểm cao nhất từ vòng 01 để bước vào vòng thi ứng xử. Nội dung các câu hỏi ứng xử sẽ liên quan đến UEH 40 năm và văn hóa UEH.

Các phần thi diễn ra với kết quả như sau:-

- Giải thí sinh phong cách thuộc về Trung tâm HTSV đội 02.

- Giải ứng xử và yêu thích nhất thuộc về Khoa Quản trị đội 01.

- Giải khuyến khích:

o   Phòng QLKH-HTQT đội 02.

o   Khoa Lý luận chính trị đội 01.

- Giải ba:

o   Khoa Quản trị đội 02.

o   Khoa Ngân hàng đội 02.

o   Khoa Tài chính công.

- Giải nhì:

o   Khoa Ngoại ngữ kinh tế đội 02.

o   Trung tâm HTSV đội 02.

- Giải nhất: Khoa Quản trị đội 01.

Một số hình ảnh họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và cuộc thi “Trang phục UEH đẹp”:

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng trong buổi họp mặt

Cô Phan Thị Bích Nguyệt báo cáo tổng kết hoạt động nữ năm học 2015 - 2016 và triển khai công tác ban VSTBPN năm tới

Thầy Nguyễn Đông Phong đại diện lãnh đạo UEH tặng hoa chúc mừng nữ VC UEH nhân ngày 20/10

Thầy Cao Văn Tiến - Phó trưởng phòng TC-HC công bố Quyết định thành lập ban VSTBPN nhiệm kỳ 2016-2021 và điều hành phần khen thưởng nữ VC đạt thành tích trong NCKH, học tập và nâng cao trình độ

Thầy Trần Thế Hoàng tặng hoa cho ban VSTBPN nhiệm kỳ 2016-2021

Cô Phan Thị Bích Nguyệt tặng hoa và biểu trưng cảm ơn những đóng góp của các thành viên ban VSTBPN nhiệm kỳ 2011-2016 không tiếp tục tham gia công tác

Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn UEH tặng giấy khen cho các nữ VC đạt thành tích trong NCKH, học tập và nâng cao trình độ

Một số hình ảnh các thí sinh tham gia phần thi trình diễn

Các cặp thí sinh được vào vòng 2 của cuộc thi

Một số hình ảnh thí sinh tham dự vòng thi ứng xử

Giải ứng xử và yêu thích nhất thuộc về Khoa Quản trị đội 01