Skip Menu

12:00 - 29/04/2016

Công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 41 - năm 2016

Tối ngày 28/4/2016, tại Hội trường B.322, Cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 41 - năm 2016 chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập UEH (27/10/1976 – 27/10/2016).

Đến tham dự có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng ban tổ chức Hội diễn; ThS. Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Dương Minh Mẫn - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường; Các đồng chí Thường trực Đoàn - Hội và hơn 600 sinh viên là diễn viên và cổ động viên tham dự.

12 tiết mục xuất sắc được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức tuyển chọn từ các đêm thi đã được trình diễn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các thể loại tiết mục: song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, múa, và giải chương trình bao gồm:

Kết quả toàn đoàn:

- Giải Nhất toàn đoàn: Viện Đào tạo quốc tế (ISB) với chương trình “Lúa nước”

- Giải Nhì: Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing với chương trình “Câu chuyện tuổi trẻ” và Khoa Ngân hàng với chương trình “Thắm màu cờ tuổi trẻ”.

- Giải Ba: Khoa Quản trị với chương trình “Âm vang đại ngàn” và khoa Tài chính với chương trình “Ngày ấy! Tôi tìm về”.

- Giải Khuyến khích: Ký túc xá 135 với chương trình “Gạo”, Khoa Kinh tế với chương trình “Ước mơ tôi” và Khoa Kế toán với chương trình “Những trái tim Việt Nam”.

TS. Trần Thế Hoàng phát biểu tổng kết Hội diễn

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc TT. Dịch vụ kinh tế tặng quà cho Ban Giám khảo Hội diễn

Chương trình dự thi của Viện đào tạo quốc tế

Chương trình dự thi của Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing