Skip Menu

12:22 - 28/08/2015

Đoàn cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Theo thông lệ truyền thống giữa hai đơn vị, sáng ngày 26 tháng 8 năm 2015, Đoàn cán bộ, viên chức Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) do PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU). Đón tiếp đoàn tại Trường có PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng Đại học Kinh tế quốc dân cùng các đồng chí lãnh đạo trường.

Đón tiếp đoàn Cán bộ, viên chức Trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại sân bay Nội Bài

Trước khi bước vào các nội dung làm việc đầu tiên, đoàn cán bộ, viên chức hai trường đã dâng hoa tại Đài kỷ niệm ngày lên đường bảo vệ tổ quốc, nghe giới thiệu về lịch sử phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Lãnh đạo hai trường dâng hoa

Ban tổ chức giới thiệu về lịch sử phát triển của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Tại chương trình làm việc chính thức giữa hai đơn vị đã diễn ra tại Hội trường G2N10. Về phía Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng, trưởng đoàn cùng 24 cán bộ, viên chức Trường. Về phía Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm của Trường.

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng NEU

PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa đã thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường nhiệt liệt chào mừng đoàn cán bộ, viên chức của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa ôn lại mối quan hệ truyền thống, gắn kết giữa hai trường đến nay đã tròn 24 năm và chúc mối quan hệ truyền thống giữa hai trường ngày càng gắn bó, mật thiết hơn nữa đặc biệt trong bối cảnh hai trường đã được Thủ tướng Chính phủ giao quyền tự chủ. PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa chúc đoàn cán bộ, giảng viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có chuyến thăm và làm việc ở Hà Nội nhiều niềm vui và thành công.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng UEH

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu cảm ơn sự nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt cũng bảy tỏ cảm xúc mỗi lần ra thăm và làm việc tại Đại học Kinh tế Quốc dân và mong muốn hai trường tiếp tục tăng cường trao đổi và học hỏi lẫn nhau để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tình cảm của hai trường không gì có thể đong đếm được và cũng không có trường nào ở Việt Nam hiện nay có mối quan hệ, hợp tác toàn diện như hai trường, PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt bày tỏ. Cuối cùng PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt trân trọng cảm ơn những tình cảm nồng ấm của tập thể sư phạm trường Đại học Kinh tế Quốc dân dành cho trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh ngày hôm nay.

Cũng tại chương trình làm việc, hai trường đã chia sẻ những kinh nghiệp trong quản trị trường đại học; Hoạt động của các Viện nghiên cứu; Công tác Nghiên cứu khoa học…qua đó giúp hai trường bổ sung những điểm mạnh trong hoạt động của mỗi trường.

Lãnh đạo hai trường chủ trì chương trình làm việc, trao đổi kinh nghiệm

Ngay sau buổi đón tiếp, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn cán bộ, viên chức trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Về phía trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo của hai trường.

Theo chương trình làm việc, đoàn cán bộ, viên chức của hai trường sẽ tiếp tục có các hoạt động thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại đơn vị và theo dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào ngày 01/9/2015.

Hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng CTCT (Theo NEU)