Skip Menu

18:30 - 12/08/2015

Khai trương Văn phòng hỗ trợ phương tiện vận chuyển sinh viên - UEH Student Transport Services

Sáng ngày 12/8/2015, tại phòng B.002 (mặt tiền đường Đào Duy Từ), cơ sở B số 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai trương và đưa vào sử dụng Văn phòng hỗ trợ phương tiện vận chuyển sinh viên – UEH Student Transport Services. Ban Giám hiệu nhà trường giao Trung tâm Dịch vụ Kinh tế quản lý và vận hành để hỗ trợ phương tiện vận chuyển cho cán bộ viên chức và người học.

Đến dự và chúc mừng khai trương, về phía khách mời có sự hiện diện của Bà Lưu Thị Thúy An – Trưởng phòng tiếp thị Công ty Pasoto; Ông Đặng Thế Hiệp – Giám đốc Công ty Đặng Hào Kiệt và các thầy cô Ban quản lý KTX các trường đại học trong khu vực TP. Hồ Chí Minh; Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT; ThS. Bùi Quang Hùng – Trưởng phòng TC-KT; ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc TT.DVKT; ThS. Nguyễn Thanh Trung – Giám đốc điều hành Viện Đào tạo Quốc tế và ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên UEH.

Văn phòng hỗ trợ phương tiện vận chuyển sinh viên được thành lập với mục tiêu hỗ trợ CBVC và sinh viên UEH trong việc tìm kiếm một giải pháp đi lại phù hợp. Đây là kênh để cung cấp đến CBVC và sinh viên những dịch vụ vận chuyển với chi phí thấp nhất. Văn phòng sẽ cung cấp các dịch vụ: vé máy bay, vé xe khách, vé tàu hỏa, dịch vụ vận chuyển theo hợp đồng và liên kết tổ chức các tour du lịch, tour kỹ năng - teambuilding. Đây là một hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ đào tạo, phục vụ CBCV và sinh viên UEH.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

-      Phòng B002, 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10 (Mặt đường Đào Duy Từ)

-      Hotline: 08 66 58 33 44

-      Website: ttdv.ueh.edu.vn

-      Facebook: www.facebook.com/studenttransportservices

-     Email:  stsueh@gmail.com

Toàn cảnh buổi lễ

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kinh tế, đơn vị được Ban Giám hiệu giao chịu trách nhiệm quản lý và vận hành Văn phòng hỗ trợ phương tiện vận chuyển sinh viên phát biểu

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt và ThS. Bùi Quang Việt cắt băng khai trương

Ông Phan Ngọc Danh – Phó Giám đốc TT.DVKT và Ông Hà Duy Thắng – Phó Giám đốc TT.DVKT tặng hoa cảm ơn cho 2 đơn vị cùng đồng hành và hỗ trợ văn phòng (Công ty Pasoto, Công ty Đặng Hào Kiệt)

Đại diện Công ty Pasoto và TT.DVKT trao tặng vé xe miễn phí cho sinh viên 2 Ký túc xá 135 và 43-45

Khui sâm banh mừng khai trương