Skip Menu

23:40 - 02/08/2015

Ngày hội tuyển sinh UEH năm 2015: thu hút hơn 2.000 phụ huynh và học sinh đến tham dự

Ngày 31/7/2015, tại Hội trường A.116 và các phòng học cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh UEH năm 2015.

Ngày hội được tổ chức với mong muốn tạo điều kiện cho quý phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, thời gian nộp hồ sơ, và các ngành học của UEH…

Tham gia ngày hội, hơn 2.000 phụ huynh và các em học sinh đã được Ban tư vấn trả lời trực tuyến các câu hỏi và được truyền hình trực tiếp đến hội trường lớn, các phòng học và trên hệ thống website www.ueh.edu.vn. Ngoài phần trả lời trực tuyến, Nhà trường còn tổ chức tư vấn trực tiếp cho từng phụ huynh và học sinh về tất cả các vấn đề liên quan đến công tác tuyển sinh của UEH.

Thông tin tuyển sinh Đại học, Hệ chính quy năm 2015 của UEH

1. Thông báo điều kiện điểm để nộp hồ sơ xét tuyển vào khóa 41 - ĐHCQ năm 2015

Theo nội dung thông báo thì những thí sinh có đủ các điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào Khóa 41 – ĐHCQ năm 2015 như sau:

1) Điểm để nộp hồ sơ xét tuyển vào Khóa 41 – ĐHCQ năm 2015 của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM là từ 18,00 điểm trở lên.

2) Điểm nộp hồ sơ nêu trên là điểm tổng cộng kết quả 3 môn thi theo tổ hợp của khối A (Toán, Lý, Hóa), khối A1 (Toán, Lý, tiếng Anh) và khối D1 (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh); không tính hệ số; áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT thuộc khu vực 3 và đối tượng không ưu tiên.

2. Thông báo về cách thức xét tuyển, tiêu chí phụ xét tuyển vào Khóa 41 – ĐHCQ năm 2015

Theo nội dung thông báo thì có các tiêu chí phụ như sau:

- Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường là điểm chung theo tổ hợp môn xét tuyển cho tất cả các ngành.

- Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển và vượt chỉ tiêu tuyển sinh của trường, sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm môn Toán cao hơn cho đến đủ chỉ tiêu; nếu số này vẫn còn thừa so với chỉ tiêu, trường tiếp tục ưu tiên xét tuyển các thí sinh có điểm môn tiếng Anh từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

3Hình thức xét tuyển thông tin nộp hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ

a. Xét tuyển:

- Khối A: Toán, Lý, Hóa

- Khối A1: Toán. Lý, Tiếng Anh

- Khối D1: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh

Đối với chuyên ngành Tiếng Anh thương mại xét tuyển các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (môn Tiếng Anh hệ số 2)

b. Chuẩn bị hồ sơ:

- Phiếu đăng ký xét tuyển - theo mẫu quy định hoặc tải tại www.ueh.edu.vn chọn thẻ Tuyển sinh 2015; hoặc http://tuyensinh.ueh.edu.vn

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT (Dùng để xét tuyển nguyện vọng đợt 1)

- Một phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên thí sinh, số điện thoại, địa chỉ nhận kết quả xét tuyển

- Lệ phí: 30.000 đ (Ba mươi ngàn đồng)

c. Nộp hồ sơ: