Skip Menu

14:41 - 06/07/2015

Lễ khai giảng khóa Đại học Vừa làm vừa học K2015 [TP1, LTTC/TP1]

Ngày 3/7/2015, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa Đại học Vừa làm vừa học K2015 [TP1, LTTC/TP1].

Đến dự lễ khai giảng, có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng trưởng, phó các đơn vị thuộc trường, giảng viên tham gia giảng dạy và các tân sinh viên.

Khóa K2015 LTTC/TP1 có 60 sinh viên và Khóa K2015 TP1 có 162 sinh viên trúng tuyển. Khóa học bao gồm 2 chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp và Quản trị.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai giảng khóa học và chúc mừng các tân sinh viên

ThS. Đoàn Thị Thu Thủy – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tại chức công bố quyết định thành lập khóa học

ThS. Cao Văn Tiến – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định khen thưởng sinh viên đạt kết quả cao kỳ thi đầu vào

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt tặng giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân sinh viên