Skip Menu

13:17 - 22/05/2015

Lễ Tốt nghiệp các khóa VB2CQ, LTĐHCQ (đợt tháng 5 – 2015)

Sáng ngày 22/5/2015, tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp các khóa Văn bằng 2 chính quy, Liên thông đại học chính quy (đợt tháng 5 – 2015).

Dự lễ tốt nghiệp, có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng QLĐT-CTSV; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Ban, đơn vị trực thuộc, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

Lễ Tốt nghiệp các khóa VB2CQ, LTĐHCQ (đợt tháng 5 – 2015) có tổng cộng 893 sinh viên đủ điều kiện nhận bằng cử nhân (VB2CQ có 411 SV. LTĐHCQ có 482 SV). Trong đó VB2CQ có 6 SV đạt loại Giỏi, 116 SV đạt loại Khá, 275 SV đạt Trung bình – Khá và 1 SV Trung bình; LTĐHCQ có 1 SV đạt loại Giỏi, 92 SV loại Khá, 368 SV Trung bình – Khá và 21 SV đạt Trung bình.

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định tốt nghiệp khóa học

Các tân cử nhân nghe công bố quyết định tốt nghiệp khóa học

Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng

Đại diện tân cử nhân tặng hoa cảm ơn quý thầy cô UEH