Skip Menu

11:05 - 27/03/2015

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015

Chiều ngày 25/3/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có PGS.TS. Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm thuộc trường.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo nhà trường PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015 và phương hướng đẩy mạnh phong trào thi đua, đổi mới công tác đánh giá khen thưởng của UEH trong những năm tới. Đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã trình bày tham luận một số cách thức nhằm khuyến khích công đoàn viên và đoàn viên sinh viên tích cực hưởng ứng và đẩy mạnh phong trào thi đua của UEH.

Cũng tại Hội nghị, UEH đã tổ chức biểu dương và tặng thưởng cho 18 tập thể và 54 cá nhân điển hình tiên tiến có nhiều thành tích đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của UEH giai đoạn 2010 – 2015. Cuối buổi lễ GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu phát động phong trào thi đua toàn trường giai đoạn 2015 – 2020. Đại diện chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội thuộc trường đã ký cam kết hưởng ứng phong trào thi đua UEH giai đoạn 2015 – 2020.

Văn nghệ khai mạc

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010 – 2015 và phương hướng đẩy mạnh phong trào thi đua, đổi mới công tác đánh giá khen thưởng trong những năm tới

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát động phong trào thi đua toàn trường giai đoạn 2015 – 2020

Đại diện chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội thuộc trường ký cam kết hưởng ứng phong trào thi đua UEH giai đoạn 2015 – 2020