Skip Menu

14:00 - 22/01/2015

Sinh viên UEH nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Lễ trao Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2014

Ngày 15/01/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm 2014 dành cho sinh viên và giảng viên trẻ tại tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Đại diện Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tham dự có TS. Ung Thị Minh Lệ - Phó Trưởng phòng QLKH - HTQT, và 3 sinh viên đại diện cho hai nhóm tác giả sinh viên có hai đề tài đạt giải Nhất và Nhì của Giải thưởng.

Trong tổng số 11 giải Nhất, 32 giải Nhì, 78 giải Ba và 108 giải Khuyến khích của Giải thưởng, đề tài của sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tích như sau, bao gồm:

Từ trái sang, SV Nguyễn Thị Hồng Trân (đại diện nhóm SV có đề tài đạt giải Nhất) và SV Trịnh Trọng Trí (đại diện nhóm SV có đề tài đạt giải Nhì)

Tin, ảnh: Phòng QLKH-HTQT